Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm chế biến và trình bày các món ăn đặc trưng của ẩm thực Trung Quốc theo thực đơn.
Kiểm tra, bảo quản và chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đảm bảo món ăn đúng hương vị, chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định của nhà hàng.
Làm việc nhanh chóng, hiệu quả để phục vụ món ăn kịp thời trong giờ cao điểm.
Hướng dẫn và hỗ trợ các bếp phụ, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu trình độ chuyên môn: Chứng chỉ đào tạo 1 năm về Đầu bếp tại các công ty ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp trưởng, Đầu bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác: Có tính sáng tạo trong chế biến món ăn, nhanh nhẹn và giải quyết tình huống tốt; Am hiểu về văn hóa ẩm thực Trung Hoa để tạo ra những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị của thực khách (đặc biệt là thực khách Trung Quốc) khi đến nhà hàng. Giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung để có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài và mang hiệu quả cao trong công việc;
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của công ty và chính sách của nhà nước.