Bếp phó

Khu vực tuyển: Quận 07 Hạn nộp hồ sơ: 23/11/2024 Mức lương: 15 triệu Lượt xem: 25

Mô tả công việc

 Hỗ trợ bếp trưởng giám sát công việc của nhân viên bếp, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và đúng quy trình.
 Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định.
 Năm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
 Đảm bảo khu vực bếp sạch sẽ, nguyên liệu tươi ngon và tuân thủ các quy định vệ sinh.
 Chịu trách nhiệm điều hành bếp khi Bếp trưởng vắng mặt, giải quyết vấn đề phát sinh.
 Giám sát quá trình nấu ăn, đảm bảo món ăn được phục vụ đúng thời gian và chất lượng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trình độ chuyên môn: Chứng chỉ đào tạo 1 năm về Đầu bếp tại các công ty ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp trưởng, Đầu bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác: Có tính sáng tạo trong chế biến món ăn, nhanh nhẹn và giải quyết tình huống tốt; khả năng lãnh đạo, động viên và tạo động lực cho nhân viên bếp, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc; Chịu được áp lực trong công việc. Bên cạnh đó người lao động phải thông thạo ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Anh để giao tiếp với cấp trên, khách hàng nước ngoài.

Quyền lợi

Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của công ty và chính sách của nhà nước.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 07/11/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 23/11/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG YUE QIAN HUI
Địa chỉ: Cửa hàng A0.12 - A0.13, Tầng trệt + Lầu 1 (Tầng 1 + Tầng 2) số 6, Khu A - Khu đô thị mới Nam Thành phố, Đường Raymondienne, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu:
+
z