Mô tả công việc
Hỗ trợ bếp trưởng giám sát công việc của nhân viên bếp, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và đúng quy trình.
Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định.
Năm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
Đảm bảo khu vực bếp sạch sẽ, nguyên liệu tươi ngon và tuân thủ các quy định vệ sinh.
Chịu trách nhiệm điều hành bếp khi Bếp trưởng vắng mặt, giải quyết vấn đề phát sinh.
Giám sát quá trình nấu ăn, đảm bảo món ăn được phục vụ đúng thời gian và chất lượng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu trình độ chuyên môn: Chứng chỉ đào tạo 1 năm về Đầu bếp tại các công ty ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp trưởng, Đầu bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác: Có tính sáng tạo trong chế biến món ăn, nhanh nhẹn và giải quyết tình huống tốt; khả năng lãnh đạo, động viên và tạo động lực cho nhân viên bếp, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc; Chịu được áp lực trong công việc. Bên cạnh đó người lao động phải thông thạo ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Anh để giao tiếp với cấp trên, khách hàng nước ngoài.
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của công ty và chính sách của nhà nước.