Mô tả công việc
- Hướng dẫn nghiệp vụ ho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách sạn.
- Kiểm soat tàn bô quy trình nhân viên thực hiện để đảm bảo chất lương món.
- Trực tiêp kiêm tra mónăn kỹcàng trước khi chuyenr co bộ phận phục vụ.
- Phân công on ệc cho nhân viên tro bếp
- Thực hiện kiểm tra chất lượng hang hóa, thực phẩm nhập vào.
- Phổ biến các quy định, chinh sách tủ tục hành chính nhân sự của nhà hàng, khách sạn cho nhân viên bộ phận bếp.
- Tổ chức cuộc họp với bếp phó, trưởng ca à bếp chính hàng ngày để phân công công việc.
- Đánh giá mónăn, nghiên cứu món mới trình duyệt với quan lý để bổ sung cho thực đơn.
Yêu cầu công việc
+ Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, đảm nhiệm vị trí bếp trưởng đã làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn,...
+ Có kinh nghiệm trong quản lý đội ngũ, điều hành các hoạt động kinh doanh hàng ngày, và phát triển chiến lược kinh doanh.
+ Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp.
+ Sử dụng thành thạo nghiệp vụ văn phòng, các phần mềm mạng xã hội liên quan đến công việc.
+ Khả năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm hiệu quả, xây dựng và duy trì môi trường làm việc tích cực.
+ Khả năng xây dựng và thực hiện các chiến lược dài hạn cho tổ chức.
+ Khả năng điều hành, tổ chức, làm việc độc lập và nhạy bén trong công việc.
+ Khả năng truyền đạt, xây dựng các chính sách làm việc cho nhân viên.
Quyền lợi
-Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và các quyền lợi theo quy định của Bộ luật lao động
-Chế độ phúc lợi theo chính sách của công ty.