Mô tả công việc
Quản lý hoạt động của bếp Ý theo tiêu chuẩn của tập đoàn Marriott.
Chuẩn bị các món ăn Ý cao cấp.
Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo yêu cầu của nhà nước Việt Nam và của tập đoàn quản lý khách sạn Marriott
Quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên bếp Ý.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo tại nước ngoài 1 năm các chuyên ngành Bếp trưởng món Ý, Đầu bếp, Phục vụ, chế biến món ăn, chuẩn bị bữa ăn.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài ở các vị trí: Dịch vụ nhà hàng và quầy uống, Dịch vụ ẩm thực, Đầu bếp, Bếp phó, Bếp chính tại các công ty kinh doanh khách sạn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác (nếu có): Bên cạnh đó, người đảm nhận vị trí này phải am hiểu và nắm rõ các kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn về ngành đầu bếp; có khả năng quản lý công việc và đội ngũ nhân sự tốt; có khả năng sáng tạo, chế biến ra nhiều món ăn mới đáp ứng theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, người ứng tuyển vị trí trên phải có kỹ năng giao tiếp và khả năng nói tiếng Anh tốt để có thể giao tiếp với cấp trên cũng như các khách hàng quốc tế của công ty.
Quyền lợi
Lương