Mô tả công việc
+ Trực tiếp quản lý mọi công việc trong khu vực bếp của nhà hàng liên quan đến việc phục vụ các món điểm tâm kiểu Hoa như (Dimsum), cơm chiên, mỳ, hoành thánh, bánh Zongzi
+ Điều hành và quản lý công việc trong khu vực bếp nhà hàng món Hoa. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới để đưa vào phục vụ, lên thực đơn theo từng chủ đề.
+ Đưa ra công thức chế biến, cách thức chế biến, trang trí món ăn, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quy trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.
+ Điều phối món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng, và chịu trách nhiệm toàn bộ liên quan đến chất lượng món ăn, chịu sự giám sát của bộ phận Giám sát chất lượng thực phẩm nhà bếp.
+ Kiểm soát chặt chẽ về số lượng, chất lượng, quy trình nhập các nguồn nguyên vật liệu đầu vào.
+ Quản lý khu vực bếp theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho nhà hàng, khu vực bếp với các nguồn nguyên vật liệu phải luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh dành cho nhà hàng.
+ Quản lý nhân sự của bộ phận bếp với các công việc như phối hợp với bộ phận nhân sự trong việc lên kế hoạch, tuyển dụng nhân viên bộ phận bếp món điểm tâm.
+ Làm việc theo sự phân công của bếp trưởng
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: được đào tạo trên 1 năm trong lĩnh vực đầu bếp món Hoa
- Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài tại vị trí Bếp phó nhà hàng món điểm tâm, am hiểu nền ẩm thực Trung Hoa, có kiến thức và đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Yêu cầu khác: thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung, có kiến thức, am hiểu về ẩm thực Trung Hoa trong các nhà hàng khách sạn quốc tế từ 4 – 5 sao.
Quyền lợi
Quyền lợi theo quy định của pháp luật và quy chế công ty