Mô tả công việc
- Quản lý các hoạt động của nhà hàng để đạt mục tiêu, chiến lược của công ty: quản lý nhân sự và hành chính, tài sản, thiết bị và giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh nhà hàng.
- Xây dựng ngân sách, định mức chi phí cho nhà hàng, định kỳ theo dõi kiểm soát và đánh giá định mức chi phí và điều chỉnh ngân sách.
- Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện hệ thống báo cáo cho Ban lãnh đạo theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý nhà hàng ở các công ty nước ngoài hoạt động trên lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
- Yêu cầu khác (nếu có): Người lao động phải có sự am hiểu về văn hóa ẩm thực quốc tế. Có khả năng giám sát và điều hành nhà hàng, kỹ năng xử lý tình huống tốt. Có kỹ năng quản lý nhân sự tốt. Đưa ra chiến lược hoạch định lâu dài và định vị thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra ứng viên có khả năng giao tiếp tốt Tiếng Anh và tiếng Nhật để trao đổi công việc.
Quyền lợi
- Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định Nhà nước.