Mô tả công việc
+ Lên kế hoạch và điều phối công việc cho toàn bộ đội ngũ nhân viên bếp.
+ Đảm bảo quy trình nấu ăn và phục vụ món ăn đúng tiêu chuẩn của nhà hàng Nhật.
+ Thiết kế thực đơn mới, sáng tạo các món ăn Nhật Bản hấp dẫn và đặc trưng.
+ Đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn đạt chuẩn.
+ Lập kế hoạch mua sắm, kiểm soát và quản lý tồn kho nguyên liệu.
+ Đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Hướng dẫn, đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân viên bếp.
+ Đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên và đề xuất các phương án cải tiến.
+ Lập báo cáo tài chính và dự toán chi phí.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chuyên ngành ẩm thực, quản trị kinh doanh.
Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc từng làm việc ở vị trí Bến trưởng ở các nhà hàng ở nước ngoài.
Yêu cầu khác:
+ Kiến thức nâng cao về ẩm thực.
+ Kiến thức thành thạo về an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Nhanh nhẹn, khéo léo, tỉ mỉ trong công việc.
+ Kỹ năng giao tiếp xuất sắc.
+ Kỹ năng quản lý công việc và nhân sự hiệu quả.
+ Giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật thành thạo.
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Pháp luật lao động