Bếp trưởng nhà hàng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024 Mức lương: 13 triệu Lượt xem: 63

Mô tả công việc

+ Lên kế hoạch và điều phối công việc cho toàn bộ đội ngũ nhân viên bếp.
+ Đảm bảo quy trình nấu ăn và phục vụ món ăn đúng tiêu chuẩn của nhà hàng Nhật.
+ Thiết kế thực đơn mới, sáng tạo các món ăn Nhật Bản hấp dẫn và đặc trưng.
+ Đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn đạt chuẩn.
+ Lập kế hoạch mua sắm, kiểm soát và quản lý tồn kho nguyên liệu.
+ Đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Hướng dẫn, đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân viên bếp.
+ Đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên và đề xuất các phương án cải tiến.
+ Lập báo cáo tài chính và dự toán chi phí.

Yêu cầu công việc

 Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chuyên ngành ẩm thực, quản trị kinh doanh.
 Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc từng làm việc ở vị trí Bến trưởng ở các nhà hàng ở nước ngoài.

 Yêu cầu khác:
+ Kiến thức nâng cao về ẩm thực.
+ Kiến thức thành thạo về an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Nhanh nhẹn, khéo léo, tỉ mỉ trong công việc.
+ Kỹ năng giao tiếp xuất sắc.
+ Kỹ năng quản lý công việc và nhân sự hiệu quả.
+ Giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật thành thạo.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Pháp luật lao động

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 18/10/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH YOKOCHO VIỆT NAM
Địa chỉ: 303/23 Tân Sơn Nhì
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu:
+
z