Loading...

Bếp trưởng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024 Mức lương: 30 triệu Lượt xem: 3

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm chính điều hành toàn bộ quy trình chế biến thực phẩm trong bếp, từ chuẩn bị nguyên liệu, nấu ăn đến trình bày món;
• Theo dõi quy trình làm việc, phân công nhiệm vụ cho các vị trí như bếp phó, đầu bếp và nhân viên phụ bếp. Tham gia vào tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân sự trong bộ phận bếp.
• Xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, đảm bảo món ăn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng;
• Thử nghiệm và đề xuất món mới, điều chỉnh hương vị để đảm bảo sự đa dạng và hấp dẫn của thực đơn;
• Cập nhật xu hướng ẩm thực mới và không ngừng cải tiến kỹ thuật nấu ăn, đưa ra các sáng kiến mới, mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.
• Thiết kế, phát triển thực đơn phù hợp với nhu cầu khách hàng, xu hướng ẩm thực và ngân sách của Công ty.
• Xác định các nguyên liệu cần mua, phối hợp với nhà cung cấp để đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng;
• Giám sát, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm;
• Quản lý ngân sách thực phẩm, điều chỉnh chi phí mua hàng phù hợp. Quản lý hàng tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc.
• Làm việc chặt chẽ với bộ phận quản lý, tiếp khách và các bộ phận khác để đảm bảo dịch vụ suôn sẻ.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ:
• Với đặc thù công việc của vị trí Lao động kỹ thuật - Bếp trưởng mà Công ty chúng tôi chú trọng vào kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tiễn tạo ra các thành phẩm đạt yêu cầu để phục vụ khách hàng mà không đặt nặng yêu cầu về bằng cấp – trình độ.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
• Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp trưởng tại các doanh nghiệp có kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống.
- Yêu cầu khác (nếu có):
• Am hiểu chuyên sâu về các nguyên liệu thực phẩm, cách bảo quản và xử lý đúng cách, nắm rõ các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm;
• Có kỹ năng quản lý và dẫn dắt đội ngũ bếp, phân công nhiệm vụ, quản lý thời gian và đảm bảo chất lượng món ăn;
• Có kỹ năng quản lý công việc, khả năng làm việc dưới cường độ cao, chịu được áp lực, đặc biệt trong những khung giờ cao điểm;
• Có khả năng trao đổi và phối hợp hiệu quả với các bộ phận khác như bộ phận quản lý, tiếp khách và nhà cung cấp,...
• Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để xử lý tốt công việc với các khách hàng hàng nước ngoài;

Quyền lợi

Được hưởng đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và chính sách của Công ty.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 18/10/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG HOA
Địa chỉ: 42 Phan Liêm
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: