Loading...

Tổ phó tổ bếp

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024 Mức lương: 8 triệu Lượt xem: 10

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm chính cho các tiệc lưu động của nhà hàng. Khi có yêu cầu từ khách hàng làm tiệc ở bất kể địa điểm nào tại Việt Nam, tổ phó tổ bếp sẽ được phân công phụ trách toàn bộ cho các tiệc lưu động này, bao gồm: làm việc với khách hàng, lên chi phí, thực đơn và điều phối hoạt động của đội bếp…
- Khi không có tiệc lưu động, Tổ phó tổ bếp sẽ hỗ trợ đội trưởng nhà hàng trong việc giám sát, điều hành công việc tại khu bếp: Giám sát quá trình chế biến, đảm bảo món ăn được nấu đúng công thức và quy trình sẵn có, đảm bảo các tiêu chí cơ bản cho món ăn như chất lượng, số lượng, trình bày...
- Trực tiếp tham gia chế biến món ăn để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời thực đơn của khách hàng hoặc khi được yêu cầu.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh trong khu vực bếp cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ đến khâu chế biến và trình bày.
- Chịu trách nhiệm về tài sản chung, giám sát, theo dõi, quản lý và phân công việc bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ trong khu bếp.
- Kiểm tra, phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên vào đầu mỗi ca, điều phối hoạt động các đầu bếp khác và tổng hợp, báo cáo cho đội trưởng.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu về trình độ:
- Có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận liên quan về đầu bếp, ngành dịch vụ ăn uống (catering) hoặc các ngành có liên quan khác.
- Có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ, đặc biệt là thông thạo tiếng Anh và tiếng Hindi
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tổ phó tổ bếp/ phó nhóm.
- Có kinh nghiệm làm bếp và chỉ huy, điều phối đội nhóm bếp tại các nhà hàng và khách sạn tại Ấn Độ.
- Phối hợp tốt cùng các đầu bếp/nhân viên khác bao gồm cả người Ấn Độ và người Việt Nam.
- Có tính thẩm mỹ, sáng tạo, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.
- Có kiến thức vững vàng về ẩm thực Ấn Độ.

Quyền lợi

+ Được cung cấp chỗ ở và bữa ăn
+ Đóng BHXH theo quy định nhà nước
+ Gói khám sức khoẻ định kỳ
+ Đi du lịch thường niên
+ Tham gia các sự kiện ngày lễ tết
+ Môi trường trẻ, năng động, phát triển yếu tố ngoại ngữ và sự nghiệp

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 17/10/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH VIPAMED VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 100, đường Xuân Diệu
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: