Mô tả công việc
+ Kết hợp với Bộ phận ẩm thực và đồ uống, chuẩn bị cho việc cung cấp ẩm thực và đồ uống
+ Chịu trách nhiệm về vệ sinh, an toàn và chất lượng thực phẩm
+ Chịu trách nhiệm đặt được các chỉ tiêu về số lượng và chất lượng của bộ phận.
+ Dự toán ngân sách và chi phí hàng năm của bộ phận phù hợp với chiến lược F & B.
+ Quản lý kho và các vật dụng
+ Thực hiện việc kiểm kho, nhập liệu và giải thích chênh lệch về chi phí tiêu thụ
+ Giám sát việc chế biến thực phẩm, giám sát chi phí, chất lượng, số lượng, kiểm kê, kiểm soát khẩu phần, lên thực đơn, công thức nấu ăn và kiểm tra mẫu thử nghiệm được cung cấp bởi Bộ phận mua hàng
+ Xây dựng thẻ công thức nấu ăn tiêu chuẩn, đảm bảo được khẩu phần thích hợp, đồng nhất hương và chất lượng, thử nghiệm món ăn mới, và thử nghiệm những công thức mới
+ Chuẩn bị kiểm kê, dự báo ngân sách và có thể điều chỉnh lịch làm việc cho mỗi tháng, báo cáo làm thêm giờ, vắng mặt và các trường hợp tai nạn trong ca làm việc.
+ Xử lí các thư từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng, đề xuất các món ăn mới và các yêu cầu thực phẩm đặc biệt khác
+ Giải quyết mọi vấn đề phàn nàn của khách
+ Giám sát tất cả các khâu của nhà bếp: bếp nóng, bếp lạnh, bếp bánh và bộ phận vệ sinh.
+ Đảm bảo tất cả các thiết bị và đồ gia dụng được sử dụng đúng cách và cất giữ trong tình trạng tốt.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn. Đặc biệt các món Hàn, Nhật, Trung
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc về làm bếp.
+ Có khả năng đổi mới và đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp cho thực khách
-Yêu cầu khác:
+ Thành thạo ngoại ngữ như tiếng Hàn cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
+ Có khả năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục khách hàng;
+ Nhiệt huyết, tận tình, gắn bó lâu dài.
Quyền lợi
+ Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, có thể thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn
+ Thưởng Lễ Tết, hiếu hỉ, sinh nhật, thâm niên, năng suất làm việc.
+ Nghỉ phép 12 ngày/năm
+ Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.