Mô tả công việc
- Có kiến thức, kinh nghiệm về gia vị các loại; sơ chế, chế biến món ăn Thái.
- Chế biến và nấu những món ăn ngon đúng chuẩn hương vị Thái để thu hút khách hàng từ đó đảm bảo tăng trưởng doanh số và lợi nhuận.
- Phân tích thị trường, tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng để đề xuất các món ăn mới để nâng cao thị phần và định vị thương hiệu.
- Đảm bảo rằng các hoạt động sơ chế và chế biến trong Bếp của Nhà hàng được hoạt động tốt.
- Thành thạo trong các công việc chế biến món ăn, hỗ trợ nhân viên khác, phát triển sáng tạo ra các món ăn mới.
- Tiếng Thái thành thạo giúp khả năng cập nhật các món ăn mới theo xu hướng được nhiều người ưa chuộng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về trình độ chuyên môn:
- Tốt nghiệp cao đẳng tại nước ngoài chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn, Quản trị chế biến món ăn, Kỹ thuật chế biến món ăn
Yêu cầu về kinh nghiệm
- Từ 03 năm kinh nghiệm về Quản trị và chế biến món ăn ở các Nhà hàng, từng đảm nhận vị trí Bếp trưởng món Thái tại các Nhà hàng, Khách sạn trong và ngoài nước.
- Thành thạo trong các công việc đào tạo phụ bếp, phát triển những món ăn mới, phân tích thị trường tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng để đề xuất các món ăn mới để nâng cao thị phần và định vị thương hiệu.
Yêu cầu khác :
Nắm bắt tổng quát thị hiếu ẩm thực trong và ngoài nước, nhằm đưa ra các món ăn mới lạ và hấp dẫn để thu hút khách.Có khả năng truyền đạt cảm hứng làm việc cho mọi người trong Bếp, có tầm nhìn xa trông rộng, mang lại hoạt động hiệu quả cho Nhà hàng. Bên cạnh đó, giao tiếp tốt tiếng Thái là 1 lợi thế để phục vụ cho việc cập nhật món ăn mới của đất nước Thái Lan cho Nhà hàng.
Quyền lợi
- Lương bình quân/tháng : 15 triệu đồng. Thưởng, phụ cấp theo chính sách của Công ty. Công ty đóng BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định.