Mô tả công việc
• Lên kế hoạch và chuẩn bị các món ăn phục vụ cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác trong các sự kiện hoặc buổi họp kinh doanh
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý nguyên liệu, hàng tồn kho, và lên lịch làm việc cho nhân viên phụ bếp (nếu có)
• Làm việc chặt chẽ với bộ phận tổ chức sự kiện hoặc tiếp khách để chuẩn bị thức ăn cho các dịp đặc biệt như sự kiện đấu giá, gặp mặt đối tác.
• Đảm bảo mọi món ăn đều đạt chất lượng cao về hương vị, hình thức, và giá trị dinh dưỡng, đặc biệt trong các sự kiện quan trọng
• Quản lý chi phí thực phẩm và nguyên liệu, tối ưu hóa quy trình chế biến để vừa đảm bảo chất lượng vừa giảm thiểu lãng phí, giúp tối ưu tài chính cho công ty.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Bằng nghề về đầu bếp
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 03 kinh nghiệm là Đầu bếp cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đại lý, môi giới, đấu giá.
- Yêu cầu khác:
• Sử dụng thông thạo, trình bày lưu loát các tài liệu bằng tiếng Anh
• Phân tích tình huống, đưa ra các phương án khả thi và tìm ra giải pháp tốt nhất khi gặp khó khăn hoặc thách thức.
• Khả năng suy nghĩ khác biệt, đưa ra các ý tưởng mới mẻ và đề xuất cách tiếp cận sáng tạo cho các vấn đề hoặc công việc.
• Kỹ năng mềm: Kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo, Giao việc, Giải quyết vấn đề, Đối nội đối ngoại các cấp.
• Có khả năng tự thúc đẩy, tự hoạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu
Quyền lợi
- Được hưởng lương cơ bản cũng như các khoản thưởng dựa trên thành tích bán hàng
- Được tham gia các chế độ phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, nghỉ phép
- Được xem là một vị trí có uy tín và vai trò quan trọng trong tổ chức