Mô tả công việc
+ Xác định mục tiêu, hướng phát triển và sứ mệnh của công ty.
+ Lập kế hoạch kinh doanh và định hướng chiến lược chung cho công ty (gồm hoạch định, chỉ đạo thực hiện và đánh giá chiến lược).
+ Điều hành toàn bộ hoạt động và chịu trách nhiệm cho doanh số, lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của công ty.
+ Lập kế hoạch kinh doanh và marketing.
+ Quản lý nhân viên, phát triển nhân tài để đảm bảo được kết quả tốt nhất.
+ Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban.
+ Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh, trao đổi lên kế hoạch hàng tháng với các đối tác bên Hàn Quốc.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Nhà quản lý tại các công ty ở Hàn Quốc trong lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
- Yêu cầu khác:
+ Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, khả năng xử lý tốt vấn đề, làm việc tốt trong môi trường nhiều áp lực, có tinh thần trách nhiệm cao.
+ Ngoài ra, cần thành thạo tiếng Anh, tiếng Hàn để thuận tiện trao đổi, làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài. Am hiểu chuyên sâu chuyên môn về sản phẩm kinh doanh.
+ Có tư duy logic tốt, nhạy bén với tình hình kinh tế và có cái nhìn bao quát với sự phát triển kinh tế thị trường.
+ Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, đàm phán cũng như các mối quan hệ trong hiệp hội trong nước và quốc tế.
+ Tôn trọng văn hóa kinh doanh của các đối tác, tôn trọng văn hoá tập tục địa phương nước sở tại.
+ Năng động, biết tạo dựng mối quan hệ.
+ Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm kinh doanh của Công ty và có bề dày kinh nghiệm đánh giá, phán đoán, xử lý tình huống phát sinh liên quan.
Quyền lợi
Xét tăng lương định kỳ 6 tháng/1 lần
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký HĐLĐ sau 2 tháng thử việc
Lương tháng 13
Thưởng cuối năm, các dịp lễ dựa theo hiệu quả hoạt động của công ty.