Mô tả công việc
- Giám sát và quản lý các hoạt động nhà máy;
- Lập kế hoạch và xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất đảm bảo nhà máy hoạt động hiệu quả;
- Lập kế hoạch cải tiến dây chuyền sản xuất tự động hóa để tăng năng suất, giảm chi phí;
- Xây dựng quy định-quy chế đảm bảo môi trường làm việc an toàn, vệ sinh an tòan, phòng chống cháy nổ công ty;
- Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các qui định áp dụng trong nhà máy, xây dựng cơ cấu tổ chức các bộ phận nhà máy và tổ chức thực hiện;
- Xây dựng KPI-AP theo phương châm của tập đoàn Nhật Bản, và giám sát việc triển khai thực hiện của các phòng ban ;
- Lập và quản lý dự toán cho toàn nhà máy;
- Tham mưu, đề xuất với Ban Giám Đốc về các vấn đề kỹ thuật, quy trình vận hành nhà máy;
- Báo cáo định kỳ tình hình hoạt động nhà máy cho Tổng Giám Đốc tại Việt Nam và Chủ tịch tập đoàn tại Nhật Bản.
Yêu cầu công việc
- Có năng lực quản lý, điều hành hoạt động nhà máy thực phẩm của các công ty nước ngoài, đặc biệt là công ty Nhật Bản.
- Thuần thục về công nghệ, kỹ thuật sản xuất bột chiên xù.
- Thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật Bản và tiếng Hoa vận dụng trong giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và báo cáo;
- Am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu và bán buôn thực phẩm trên thế giới;
- Khả năng lập kế hoạch hiệu quả;
- Khả năng bao quát và giám sát công việc;
- Khả năng phân tích giải quyết vấn đề;
- Kỹ năng lý luận, ra quyết định nhạy bén;
Quyền lợi
- Hưởng lương, thưởng theo quy định của công ty;
- Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn hằng năm;
- Được tạo cơ hội học tập, trau dồi kiến thức;
- Được tài trợ vé máy bay đi du lịch hằng năm;