Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm, quản lý bộ phận chế biến các món bánh nướng.
- Giám sát quá trình cấp dưới thực hiện các bước chế biến món bánh nướng.
- Triển khai ý tưởng trình bày, menu món mới.
- Xử lý khiếu nại, tiếp thu ý kiến của khách hàng về món ăn.
- Tham gia đào tạo nhân viên mới, tham gia các khóa học liên quan đến công thức bánh nướng, vệ sinh an toàn thực phẩm,...
Yêu cầu công việc
o Yêu cầu trình độ : Cử nhân nghệ thuật bánh hoặc Cử nhân Quản lý nghệ thuật ẩm thực.
o Yêu cầu về kinh nghiệm : có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý bếp bánh nướng làm tại các nhà hàng tại Việt Nam . Có ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm làm bánh nướng tại các nhà hàng quốc tế là một lợi thế. Yêu cầu ngoại ngữ : giao tiếp và xử lý tình huống bằng tiếng Anh thành thạo, thông thạo tiếng Nhật là một lợi thế. Tư duy làm việc nhạy bén và có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
Quyền lợi
- Hưởng lương, thưởng theo quy định của công ty;
- Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn hằng năm;
- Được tạo cơ hội học tập, trau dồi kiến thức;
- Được tài trợ vé máy bay đi du lịch hằng năm;