Quản lý điều hành mảng ẩm thực và tiền sảnh

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 23/10/2024 Mức lương: 30 triệu Lượt xem: 55

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm giám sát và quản lý kế hoạch của mảng ẩm thực và tiền sảnh để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ theo đúng kế hoạch, chiến lược và tiêu chuẩn của khách sạn.
• Giám sát quy trình nhận phòng, trả phòng và dịch vụ khách hàng tại khu vực sảnh.
• Lên kế hoạch thực hiện các chương trình khuyến mãi để tạo ra nguồn doanh thu mới cho khách sạn, tuân thủ theo nguyên tắc của công ty.
• Quản lý chi tiêu, lập kế hoạch tài chính cho mảng ẩm thực và tiền sảnh, đảm bảo hoạt động hiệu quả, đạt được lợi nhuận mục tiêu.
• Đào tạo đội ngũ nhân viên trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, duy trì thái độ chuyên nghiệp và xử lý phản hồi từ khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chuyên ngành Quản lý khách sạn, Quản lý sự kiện, Quản trị Kinh doanh.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại chức danh Quản lý tiệc, Trợ lý giám đốc thực phẩm và đồ uống ở các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
- Yêu cầu khác (nếu có):
• Hiểu biết sâu rộng về quy trình vận hành nhà hàng, quầy bar và khu vực tiền sảnh.
• Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt.
• Có kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt nhạy bén trong việc giải quyết các vấn đề.
• Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh.

Quyền lợi

Mức lương phù hợp với năng lực

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 07/10/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Khách sạn

Hạn nộp hồ sơ: 23/10/2024

Nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Liên Doanh Khách Sạn Plaza
Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam
Quy mô: 100 đến 300 người
Giới thiệu:
+
z