Mô tả công việc
- Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc:
• Quản lý khâu bếp và hoạt động kinh doanh của công ty.
• Thực hiện quản lý nhân sự trong phòng ban của mình.
• Phối hợp với giám đốc để thiết lập những quy chế, quy định phù hợp với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
• Quản lý ngân sách và dòng tiền cho các kế hoạch kinh doanh, sản xuất, nhân sự...
• Kiến nghị phương án sử dụng lợi nhuận hoặc xử lý lỗ trong kinh doanh.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Viện Đại học nước ngoài
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Kinh nghiệm trên 03 năm làm việc ở vị trí Phó Giám đốc hoặc vị trí Quản lý Bar tại các doanh nghiệp nước ngoài
- Yêu cầu khác (nếu có):
• Thông thạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật lưu loát, đọc hiểu các tài liệu chuyên môn và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tiếng Nhật
• Kỹ năng giao tiếp, giao tiếp giữa các cá nhân, thuyết trình trước đám đông và lãnh đạo mạnh mẽ.
• Kỹ năng quản lý, ra quyết định và giải quyết vấn đề xuất sắc.
• Tự tin và định hướng mục tiêu
• Có kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng biến linh hoạt, nhạy bén với thị trường.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, biết tạo dựng mối quan hệ để duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với đối tác của Công ty
Quyền lợi
- Được hỗ trợ Phương tiện di chuyển, nơi ở
- Được hưởng quyền lợi theo luật lao động hiện hành và của cty quy định