Đầu bếp Cà ri & Tandoori

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 51

Mô tả công việc

Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn; Chế biến các món cà ri & Tandoori; Quản lý, điều hành công việc tại khu vực bếp được phân công; Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định; Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân. Trợ giúp quản lý nhà hàng giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến đến với khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Không yêu cầu
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm đầu bếp Cà ri & Tandoori tại một nhà hàng có uy tín tại nước ngoài
- Yêu cầu khác: Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng nước ngoài để giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến; Khả năng giao tiếp tốt; Chịu được áp lực công việc; Tác phong công nghiệp nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc; Có kỹ năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lao động trong nước; Thông thạo tiếng Anh

Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.
- Tăng lương, thưởng và thăng chức hàng năm.
-Được đóng BHXH và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 04/10/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG SAGAR SAIGON
Địa chỉ: 101 Quốc Hương
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu:
+
z