Mô tả công việc
• Điều hành toàn diện các hoạt động của nhà hàng, đảm bảo đạt được các mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng.
• Giám sát hoạt động hàng ngày của nhà hàng, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trơn tru, bao gồm quản lý hàng tồn kho, đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định; kiểm soát chất lượng thực phẩm và đồ uống đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Xây dựng và phát triển thương hiệu nhà hàng món Bangladesh, trở thành điểm đến ẩm thực hấp dẫn.
• Lập kế hoạch và triển khai các chiến lược kinh doanh để tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.
• Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và xu hướng tiêu dùng để đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp.
• Quản lý ngân sách, chi phí và tài sản của nhà hàng. Theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh, đưa ra các báo cáo định kỳ cho Ban Giám đốc.
• Xây dựng và thực hiện các quy trình chuẩn về phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo chất lượng món ăn và đồ uống theo đúng hương vị truyền thống của Bangladesh.
• Tổ chức các sự kiện và chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng quý để thu hút khách hàng.
• Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; đặc biệt là các vị trí liên quan đến ẩm thực Bangladesh (bếp trưởng, đầu bếp). Xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp.
• Giám sát việc bảo trì định kỳ và sửa chữa các thiết bị nhà hàng.
• Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
+ Tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn,….
+ Các chứng chỉ hoặc xác nhận đào tạo về an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý chất lượng, hoặc các chứng chỉ chuyên môn khác trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn là một lợi thế lớn.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, đảm nhiệm các vị trí như Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh hoặc giữ các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn, resort nước ngoài...
+ Am hiểu về ẩm thực Bangladesh, bao gồm các món ăn truyền thống, nguyên liệu, phương pháp chế biến và xu hướng ẩm thực hiện đại và sự biến đổi của ẩm thực Bangladesh trong bối cảnh toàn cầu.
- Yêu cầu khác:
+ Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp.
+ Hiểu biết về văn hóa, phong tục tập quán của Bangladesh để tạo ra không gian ẩm thực chân thực và gần gũi với khách hàng.
+ Hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Bangladesh, các nguyên liệu và cách chế biến truyền thống.
+ Có khả năng đàm phán với các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng.
+ Kỹ năng quản lý tài chính, lập kế hoạch và phân tích dữ liệu.
+ Có khả năng lên kế hoạch, tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả.
Quyền lợi
- Lương bình quân/ tháng: 40.000.000 đồng, các khoản phụ cấp và chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.