Đầu bếp Cà ri Ấn Độ

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 03/02/2024 Mức lương: 10 triệu Lượt xem: 163

Mô tả công việc

Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn; Chế biến các món ăn Ấn Độ; Quản lý, điều hành công việc tại khu vực bếp được phân công; Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định; Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân. Trợ giúp quản lý nhà hàng giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến đến với khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Phải được đào tạo ít nhất 1 năm về Quản lý khách sạn ở nước ngoài
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm đầu bếp Cà ri Ấn Độ tại một nhà hàng có uy tín tại nước ngoài
- Yêu cầu khác: Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng nước ngoài để giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến; Khả năng giao tiếp tốt; Chịu được áp lực công việc; Tác phong công nghiệp nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc; Có kỹ năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lao động trong nước; Thông thạo tiếng Anh.

Quyền lợi

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; Được hưởng lương tháng 13, Xét tăng lương theo từng năm; Được hưởng các chế độ phú lợi theo quy định của công ty

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 19/01/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Theo hợp đồng tư vấn

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 03/02/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SPICE INDIA
Địa chỉ: 189 BÙI VIỆN
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu:
+
z