Mô tả công việc
+ Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn;
+ Nhận order từ bộ phận phục vụ, phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp
+ Trực tiếp chế biến các món ăn Ấn Độ, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp, trình bày món ăn và trang trí bắt mắt đúng chuẩn nhà hàng;
+ Theo dõi và thực hiện công việc tại khu vực bếp được phân công;
+ Thực hiện quy trình chế biến các món ăn Ần Độ, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu… và hướng dẫn cho nhân viên mới tại khu vực bếp được phân chia;
+ Báo cáo những vấn đề liên quan trong ca làm việc, bao gồm cả những sự cố phát sinh và hướng xử lý (nếu có)
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Người lao động phải có chứng chỉ đào tạo về nghề bếp ít nhất 1 năm hoặc chứng chỉ đào tạo về quản lý khách sạn bộ phận sản xuất F&B (Food & Beverage Service – dịch vụ ẩm thực và đồ uống) ít nhất 1 năm.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Đầu Bếp Món Ấn tại các nhà hàng Ấn Độ. - Yêu cầu khác:
+ Thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Ấn;
+ Am hiểu văn hóa ẩm thực Ấn Độ;
+ Có óc sáng tạo, sắp xếp món ăn đẹp mắt;
+ Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
- Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh.
- BHXH và các chế độ theo quy định của Bộ Luật lao động.
- Được hưởng nhiều phúc lợi khác dành cho nhân sự công ty theo chính sách của Công ty.