Loading...

Bếp Trưởng

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2024 Mức lương: 15 triệu Lượt xem: 93

Mô tả công việc

 Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp.
 Xây dựng quy trình làm việc, kiểm soát việc thực thi theo quy trình của mỗi nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng và chuẩn.
 Tư vấn định hướng, trình ban giám đốc kế hoạch thiết kế menu nhà hàng, lên thực đơn các món mới đưa vào menu, thực đơn theo từng chủ đề hoặc theo từng sự kiện, mùa vụ được yêu cầu.
 Để ra quy cách chế biến, tiêu chuẩn chấp lượng món ăn, tiêu chuẩn phục vụ.
 Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp thẻ tiêu chuẩn của nhà hàng.
 Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
 Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào.
 Quả lý nhân sự bộ phận bếp.
 Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
 Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
 Trực tiếp chế biến món ăn khi lương khách đông, được ban giám đốc hoặc khách hàng yêu cầu đặc biệt.
 Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ chuyển môn: được đào tạo trên 01 năm về quản lý điều hành bếp; ẩm thực tại Châu Âu tại các trường hoặc các trung tâm chuyên đào tạo về quản lý điều hành bếp tại các nước Châu Âu
- Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Có trên 04 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trưởng; Quản lý điều hành bếp tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Italia và các dịch vụ ăn uống khác.
- Yêu cầu khác:
 Có năng lực lãnh đạo, điều hành, giám sát và tổ chức công việc
 Am hiểu về các môn ăn, văn hóa và con người Italia
 Có trình độ tiếng Anh, Tiếng Italia lưu loát, 4 kỹ năng nghe nói đọc viết như người bản xứ, hoặc tương đương; giao tiếp, thuyết trình, trao đổi email trôi chảy
 Có tích sáng tạo, nhanh nhẹn ứng biến và giải quyết tình huống tốt
 Có sự ám hiểu về văn hóa ẩm thực để tạo ra các món ăn ngon phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 Quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi

- Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ
- Thưởng theo tình hình kinh doanh của công ty
- Lương - thưởng lễ, tết
- Cơ hội thăng tiến

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 05/01/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Quản lý nhóm-giám sát

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 4 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DI GUSTO
Địa chỉ: 21 Đường 55
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: