Loading...

Nhân viên kỹ thuật sản xuất giày dép.

Khu vực tuyển: Huyện Hóc Môn Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 35

Mô tả công việc

 Nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật trong quá trình sản xuất giày dép như kỹ thuật may, dán keo, đóng đế giày, lắp ráp mũi giày,…nhằm đáp ứng nhu cầu cao từ thị trường.
 Hỗ trợ lập kế hoạch, bố trí phương án chuẩn bị sản xuất và theo dõi quá trình thực hiện đảm bảo kỹ thuật sản xuất giày dép theo kế hoạch mới của công ty phù hợp với năng suất theo đơn hàng được bàn giao.
 Kiểm tra, hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật sản xuất các loại giày dép theo tiêu chuẩn kỹ thuật từng sản phẩm, theo dõi quá trình sản xuất và đánh giá chất lượng các sản phẩm tại xưởng sản xuất theo dự án phát triển kỹ thuật sản xuất mới tại công ty.
 Phối hợp chặt chẽ với đội ngũ thiết kế để đảm bảo rằng quy trình sản xuất đáp ứng yêu cầu thiết kế. Tìm kiếm và phát triển kỹ thuật mới ứng dụng trong sản xuất giúp nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra, đề xuất giải pháp khắc phục các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sản xuất như lỗi sản phẩm về màu sắc, vật liệu không phù hợp.
 Theo dõi kế hoạch bảo dưỡng máy móc, thiết bị định kỳ và phối hợp thực hiện để đảm bảo hiệu suất sản xuất.
 Tư vấn về cấu trúc khuôn, nguyên vật liệu sản xuất, hình dáng, màu sắc. Cung cấp thông tin Kỹ thuật cho các bộ phận liên quan.
 Chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo định kỳ cho ban Giám đốc về công việc đảm nhiệm.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên; đã hoàn thành khóa đào tạo kỹ thuật sản xuất giày dép tại các doanh nghiệp sản xuất giày, dép ở nước ngoài từ 01 năm trở lên, hoặc tốt nghiệp các trường trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành kỹ thuật sản xuất giày, dép.
- Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Có 05 năm kinh nghiệm làm việc, đã từng đảm nhận vị trí kỹ thuật sản xuất giày, dép tại các công ty nước ngoài, có kinh nghiệm tham gia vào quy trình sản xuất và phát triển các kỹ thuật sản xuất giày dép. Có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quy trình sản xuất giày dép, từ quá trình chuẩn bị mẫu đến giai đoạn sản xuất hàng loạt. Kiến thức về vật liệu và kỹ thuật sản xuất giày dép, các công nghệ sản xuất hiện đại. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có khả năng giao tiếp tốt để có thể trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng, đối tác. Có tinh thần sáng tạo, thường xuyên học hỏi các kỹ năng phục vụ công việc thực tiễn tại công ty để tăng hiệu quả công việc. Khả năng lập kế hoạch và đảm bảo tiến độ công việc theo cam kết.. Có khả năng giao tiếp tiếng Trung, tiếng Anh lưu loát là yêu cầu bắt buộc để thuận lợi trong việc trao đổi công việc với Ban Giám Đốc, đối tác và khách hàng nước ngoài.

Quyền lợi

- Thời gian làm việc: Theo quy định của pháp luật lao động.
- Được hưởng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
- Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ hàng tuần, phép năm, lễ tết...)
- Tiền lương theo thỏa thuận.
- Mỗi năm đều xét tăng lương.
- Thưởng Tết theo thực tế kinh doanh.
- Hỗ trợ một phần chi phí đi lại cho nhân viên ở xa.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 08/07/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Trung học

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Dệt may

Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH HÀO THÀNH (VIỆT NAM)
Địa chỉ: 6/4 C Ấp 6
Quy mô: 100 đến 300 người
Giới thiệu: