Loading...

Nhân viên xúc tiến thương mại

Khu vực tuyển: Quận Bình Thạnh Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024 Mức lương: 45 triệu Lượt xem: 21

Mô tả công việc

- Phụ trách mở rộng thị trường và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho Lexington Furniture Industries, Inc. tại Việt Nam
- Đóng vai trò là cầu nối giữa công ty mẹ và các đối tác, khách hàng tại thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận để đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững.
- Tìm hiểu về thị trường đồ gỗ nội ngoại thất tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực; từ đó nắm bắt các xu hướng tiêu dùng, nhu cầu thị trường, đối thủ cạnh tranh, và các chính sách quản lý liên quan.
- Tìm hiều và xác định, nắm bắt các chính sách, quy định và yêu cầu thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu đối với sản phẩm gỗ tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực.
- Phát triển và duy trì mối quan hệ thân thiết với các đối tác tiềm năng như các nhà sản xuất, nhà phân phối, các đại lý và đối tác liên quan khác trong ngành đồ gỗ và nội thất tại thị trường đảm nhiệm.
- Liên lạc với các nhóm khách hàng tiềm năng như các công ty thiết kế nội thất, khách sạn, resort, và cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất gỗ để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của Lexington Furniture Industries, Inc.
- Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại theo yêu cầu của Lexington Furniture Industries, Inc bao gồm các triển lãm sản phẩm, hội thảo, buổi giới thiệu để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của Lexington Furniture Industries, Inc. tới thị trường.
- Hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng của Lexington Furniture Industries, Inc. thông qua việc cung cấp thông tin và tư vấn về lựa chọn sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng, ký kết các hợp đồng giữa khách hàng và Lexington Furniture Industries, Inc.
- Đóng góp các ý kiến trong việc thực hiện chiến lược phát triển chiến lược kinh doanh dài hạn của Lexington Furniture Industries, Inc. tại Việt Nam, đặc biệt là trên phương diện quảng bá, định vị thương hiệu; đề xuất giá cả cạnh tranh, và chiến lược tiếp thị.
- Thực hiện báo cáo định kỳ về tình hình thị trường, hoạt động phát triển kinh doanh của Lexington Furniture Industries, Inc. tại Việt Nam.
- Đánh giá hiệu quả thực hiện các chiến lược, kế hoạch của Lexington và đề xuất các điều chỉnh cần thiết để cải thiện kết quả.
- Xử lý các vấn đề phát sinh đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính sách, văn hóa kinh doanh và yêu cầu pháp lý tại Việt Nam. và thực hiện các yêu cầu khác theo phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: không yêu cầu
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xúc tiến thương mại tại Lexington Furniture Industries, Inc. hoặc tại các doanh nghiệp hoạt động tại lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ nội ngoại thất và các sản phẩm gỗ.
- Yêu cầu khác:
- Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung; giao tiếp ngoại ngữ lưu loát phục vụ cho việc trao đổi với đồng nghiệp và làm việc với các đối tác, khách hàng tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực, cụ thể là Trung Quốc.
- Am hiểu về định hướng, các chiến lược phát triển, mục tiêu kinh doanh, … của Lexington Furniture Industries, Inc tại thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận.
- Am hiểu về quy trình vận hành và hệ thống, hình thức báo cáo và quy định, tiêu chuẩn của Lexington Furniture Industries, Inc.
- Am hiểu về quy trình và văn hóa làm việc, hoạt động của Văn phòng đại diện Lexington Furniture Industries, Inc. tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Nắm vững về các sản phẩm nội thất gỗ của Lexington, am hiểu về các đặc tính và chi tiết sản phẩm và các quy định về tiêu chuẩn chất lượng chung cho sản phẩm.
- Am hiểu các quy định và hình thức giúp tổ chức các hoạt động thúc đẩy sản phẩm và thương hiệu của công ty một cách hiệu quả.
- Kỹ năng tổ chức sự kiện và tiếp thị sản phẩm tốt để đạt được các thỏa thuận thương mại.
- Có kinh nghiệm trong việc tăng cường sự hiện diện của sản phẩm trên thị trường và tổ chức thực hiện các kế hoạch giúp định hình thương hiệu công ty trên thị trường.
- Sử dụng thành thạo các phầm mềm văn phòng và hệ thống quản lý doanh nghiệp, thực hiện các báo cáo theo đúng hình thức và quy định của công ty.
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày, đàm phán và thuyết phục xuất sắc.
- Khả năng tạo dựng, kết nối các mối quan hệ với đói tác, khách hàng, đồng nghiệp; thúc đẩy hình thành mối quan hệ chiến lược và hợp tác lâu dài.
- Tư duy logic, kỹ năng phân tích đánh giá tốt, xác định chính xác các xu hướng trên thị trường và nhu cầu của khách hàng tiềm năng.
- Kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc hiệu quả.
- Tinh thần trách nhiệm và kỷ luật trong công việc; tác phong chuyên nghiệp và có khả năng chịu được áp lực cao.

Quyền lợi

Các quyền lợi theo chính sách công ty và quy định pháp luật

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 08/07/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 5 năm

Ngành nghề: Khác

Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024

Nhà tuyển dụng

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN LEXINGTON FURNITURE INDUSTRIES, INC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 100, Đường Nguyễn Xí (số cũ 79/6D Xô Viết Nghệ Tĩnh), Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: