Loading...

Nhân viên kỹ thuật – ngành gỗ

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024 Mức lương: 13 triệu Lượt xem: 15

Mô tả công việc

• Thực hiện kiểm định chất lượng sản phẩm gỗ và đảm bảo sản phẩm gỗ đáp ứng các yêu cầu về quy định kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng trước khi tiếp cận và đến tay khách hàng.
• Thực hiện các báo cáo định kỳ về kết quả thực hiện kế hoạch kiểm soát chất lượng; và các báo cáo thống kê, so sánh chất lượng sản phẩm so với sản phẩm mẫu.
• Thực hiện kiểm duyệt lần cuối đối với những sản phẩm gỗ bàn giao cho khách hàng để đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.
• Đề xuất các biện pháp, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm gỗ phù hợp và tối ưu thời gian, chi phí và nâng cao độ hài lòng của khách hàng.
• Theo dõi và đánh giá hệ thống tiêu chuẩn thông số kỹ thuật chất lượng hàng hóa hàng năm để đề xuất các phương án cải tiến và điều chỉnh theo đặc điểm của sản phẩm gỗ; nhu cầu và thị hiếu của thị trường, của khách hàng cũng như theo sự thay đổi của các tiêu chuẩn trên thế giới.
• Phối hợp với các bộ phận trong công ty và khách hàng để giải quyết sự cố phát sinh liên quan kỹ thuật, các khiếu nại hoặc thắc mắc liên quan đến kỹ thuật chất lượng của sản phẩm gỗ.
• Thực hiện các báo cáo thống kê, phân tích kỹ thuật về chất lượng sản phẩm gỗ mẫu bởi các nhà cung cấp thuê ngoài.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu về trình độ: Chúng tôi yêu cầu người lao động đảm nhận chức danh này phải có chứng nhận đào tạo 01 năm trở lên ở nước ngoài với chuyên ngành về Quản lý chất lượng, Quản lý sản xuất, Kỹ thuật công nghiệp.
Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại một trong các chức danh sau: Nhân viên kỹ thuật chất lượng, Chuyên viên kỹ thuật chất lượng, Nhân viên kỹ thuật – ngành gỗ tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành hàng nội thất ở nước ngoài
Yêu cầu khác: Nắm vững các phương pháp kiểm tra và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiểu biết về các tiêu chuẩn chất lượng và quy định an toàn trong ngành gỗ. Có khả năng giải thích thông tin kỹ thuật một cách rõ ràng cho người không chuyên ngành. Có tinh thần học hỏi, cập nhật kiến thức mới và áp dụng các cải tiến vào quy trình làm việc. Có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật và chịu áp lực cao trong công việc. Bên cạnh đó, người lao động phải thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp lưu loát và có khả năng đọc hiểu tốt các tài liệu chuyên ngành nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Quyền lợi

• Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
• Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)
• Có lương tháng thứ 13 theo quy định
• Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 08/07/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Khác

Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH LIVING STYLE (VIỆT NAM)
Địa chỉ: Tầng 1 và 2, tòa nhà River Garden, 170 Nguyễn Văn Hưởng
Quy mô: 100 đến 300 người
Giới thiệu: