Loading...

Lao động kỹ thuật

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024 Mức lương: 18 triệu Lượt xem: 30

Mô tả công việc

 Kiểm định chất lượng sản phẩm từ công đoạn đầu đến khi ra thành phẩm, kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, sản phẩm trên dây chuyền, nắm bắt được quy trình công nghệ sản xuất, các đặc tính sản phẩm.
 Thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công đoạn quy trình, quy định của công ty, kết hợp với xưởng sản xuất xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp; kiểm tra và trả lại các sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
 Hướng dẫn công nhân sản xuất về vấn đề kiểm soát chất lượng để cải thiện sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm trên chuyền sản xuất và thành phẩm trước khi xuất hàng; kiểm tra và so sánh sản phẩm cuối cùng với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.
 Giám sát quá trình sản xuất, giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và đưa ra các giải pháp hiệu quả trong sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 Cập nhật thường xuyên các công nghệ, kỹ thuật các quy trình sản xuất mới để phục vụ cho công việc.
 Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp quản lý, phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan xử lý sự cố, vấn đề phát sinh khác trong quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm sản xuất của nhà máy.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Được đào tạo tối thiểu 01 năm tại nước ngoài về nghiệp vụ kiểm định chất lượng các sản phẩm trong ngành hàng may mặc.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Vị trí trên yêu cầu lao động có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí viên kiểm định chất lượng trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công đục lỗ trên vải, nhựa, da và các sản phẩm giày dép.
- Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc để có thể trao đổi công việc với Ban lãnh đạo, các chuyên gia, các nhân viên trong công ty và các đối tác nước ngoài. Nắm vững về tiêu chuẩn chất lượng của các nguyên liệu như vải, nhựa, da, kim loại, gỗ để đưa vào sản xuất các sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao. Hiểu rõ về quy trình, tiêu chuẩn kiểm định, sử dụng thành thạo các thiết bị và công cụ kiểm tra chất lượng. Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng và hiệu quả giữa các bộ phận liên quan. Tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc kiểm tra chất lượng. Khả năng lập kế hoạch và đảm bảo tiến độ công việc theo cam kết.

Quyền lợi

lương tháng 13 ++ theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty, du lịch hàng năm... Tăng lương theo hiệu quả công việc, thưởng dự án,…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước; tham gia gói BH riêng dành cho nhân viên công ty.
- Tham gia các trương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 05/07/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Khác

Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT Q.F
Địa chỉ: Số 243 Hoàng Hoa Thám
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: