Loading...

Tổng Giám Đốc

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 23/07/2024 Mức lương: 300 triệu Lượt xem: 19

Mô tả công việc

Yêu cầu khả năng lãnh đạo, chiến lược, vận hành và chuyên môn tài chính cần thiết để thành công trong các thị trường dược phẩm có tính cạnh tranh và phức tạp cao. Bao gồm việc xác định nhu cầu tổ chức trong tương lai, đặt ra các ưu tiên và xác định các chiến lược tích hợp để đưa ra định hướng (và tầm nhìn) chiến lược rõ ràng, luôn thu hút và gây ảnh hưởng đến những người ra quyết định quan trọng.

Khả năng lãnh đạo và chiến lược: phân tích chiến lược và ra quyết định mạnh mẽ và đã được chứng minh để xây dựng và phát triển các chiến lược và chiến thuật tiếp thị hiệu quả.

Khả năng tiếp cận thị trường: Phát triển các đề xuất thương mại và chiến lược đổi mới để khắc phục rủi ro thị trường và cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận các liệu pháp điều trị của bệnh nhân. Đàm phán thành công với các cơ quan Y tế Quốc gia bao gồm Định giá & Hoàn trả, Cơ chế hoàn vốn.

Khả năng thay đổi và chuyển đổi: Nâng cao hiệu quả của tổ chức, sức mạnh/năng lực cốt lõi và các chiến lược thay đổi để tăng cường vị thế cạnh tranh.

Yêu cầu chuyên môn và hướng dẫn kỹ thuật: Hỗ trợ các nhóm và báo cáo trực tiếp bằng cách trao quyền cho mọi người, phát triển nhân tài và lập kế hoạch kế nhiệm.

Nhận thức văn hóa và quốc tế: Thể hiện khả năng thích ứng nhanh với các nền văn hóa, môi trường, Mô hình kinh doanh mới và quản lý thành công các nhóm quốc tế.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu về trình độ:

Bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Tiếp thị hoặc tương đương với quản lý kinh doanh- Yêu cầu về kinh nghiệm:

Có ít nhất 15 năm trở lên tại các vị trí Giám đốc cấp cao khu vực ở các công ty đa quốc gia chuyên ngành về dược phẩm

- Yêu cầu khác (nếu có):

Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Ý: sử dụng tốt 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Hiểu rõ quy trình vận hành nội bộ của tập đoàn và đã được đào tạo theo tiêu chuẩn cao cấp, phù hợp với vị trí công việc dự kiến được đảm nhiệm tại Việt Nam

Quyền lợi

BHYT, BHXH, Lương 13, thưởng doanh thu

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 05/07/2024

Vị trí: Nhà quản lý

Cấp bậc: Quản lý cấp cao

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 10 năm

Ngành nghề: Dịch vụ

Hạn nộp hồ sơ: 23/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH BIOCODEX VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng 921, Tòa nhà Miss Áo Dài, số 21, đường Nguyễn Trung Ngạn
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: