Loading...

Nhân viên phát triển thị trường

Khu vực tuyển: Quận Tân Bình Hạn nộp hồ sơ: 23/07/2024 Mức lương: 18 triệu Lượt xem: 24

Mô tả công việc

 Tìm hiểu, phân tích thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng và những thông tin về các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại. Từ đó, xây dựng, tổ chức và triển khai chiến lược phát triển thị trường cho từng địa bàn trọng điểm.
 Thiết kế và triển khai các chiến dịch quảng cáo và truyền thông nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Bao gồm viết bài PR, tạo nội dung cho website, xây dựng và quản lý mạng xã hội, và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.
 Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua các hoạt động như chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, sự kiện và gửi thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ.
 Tìm kiếm, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng, đối tác tiềm năng.
 Theo dõi, đo lường và đánh giá hiệu quả các hoạt động phát triển thị trường, bao gồm doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu và phản hồi từ khách hàng. Đưa ra báo cáo và đề xuất các cải tiến để tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Vị trí yêu cầu lao động được đào tạo tối thiểu 01 năm tại nước ngoài về nghiệp vụ Marketing, Truyền thông hoặc Quản trị kinh doanh.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Yêu cầu lao động có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí nhân viên phát triển thị trường tại các công ty hoạt động trong ngành tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, có kinh nghiệm làm việc với các đối tác khách hàng nước ngoài.
- Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc. Thành thạo các phương pháp marketing và kỹ năng tiếp thị dịch vụ và sản phẩm, bao gồm nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược marketing, quảng cáo và truyền thông, quản lý thương hiệu và quan hệ khách hàng. Có kỹ năng giao tiếp xuất sắc để tương tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các bên liên quan khác. Có khả năng thuyết phục, đàm phán, lắng nghe và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Linh hoạt trong xử lý công việc và khả năng tư duy sáng tạo. Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

Quyền lợi

lương tháng 13 ++ theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty, du lịch hàng năm... Tăng lương theo hiệu quả công việc, thưởng dự án,…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước; tham gia gói BH riêng dành cho nhân viên công ty.
- Tham gia các trương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 05/07/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Khác

Hạn nộp hồ sơ: 23/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH CYBERTOK
Địa chỉ: Số 14 đường Sông Thao,
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: