Loading...

Chuyên gia tư vấn đầu tư

Khu vực tuyển: Quận Bình Thạnh Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024 Mức lương: 35 triệu Lượt xem: 22

Mô tả công việc

- Gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu, mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của họ.
- Nghiên cứu, phân tích thị trường tài chính, đánh giá các sản phẩm đầu tư tiềm năng và đưa ra khuyến nghị đầu tư phù hợp cho khách hàng.
- Xây dựng và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng, theo dõi hiệu suất hoạt động của danh mục và điều chỉnh khi cần thiết.
- Cập nhật thông tin thị trường thường xuyên và cung cấp cho khách hàng các báo cáo định kỳ về tình hình hoạt động của danh mục đầu tư.
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến các sản phẩm đầu tư và thị trường tài chính.
- Chia sẽ kỹ năng , kinh nghiệm làm việc cho các nhân viên trong bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế hoặc các ngành liên quan.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Chuyên gia tư vấn đầu tư tại các công ty ở nước ngoài hoạt động về lĩnh vực tư vấn quản lý..
- Yêu cầu khác: Có khả năng giải đáp những thắc mắc của khách hàng và xử lý các khiếu nại liên quan đến dịch vụ của công ty, có kỹ năng làm việc đội, nhóm, có khả năng làm việc tốt trong môi trường nhiều áp lực, có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, người giữ vị trí trên cần sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc để giao tiếp nội bộ, gửi báo cáo bằng tiếng Nhật cho cấp trên, vì sếp là người Nhật cũng như gặp gỡ, làm việc với khách hàng là người nước ngoài, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản của công ty.

Quyền lợi

Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ, hưởng trợ cấp ăn uống và đi lại. Bên cạnh đó, người lao động cũng được hưởng những quyền lợi khác được quy định trong bộ luật lao động

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 03/07/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 2

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Tư vấn

Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024

Nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Arches Việt Nam
Địa chỉ: 22-24 Ung Văn Khiêm
Quy mô: 50 đến 100 người
Giới thiệu: