Loading...

Chuyên gia kinh doanh

Khu vực tuyển: Quận 07 Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 50

Mô tả công việc

+ Theo dõi thị trường kinh doanh cửa hàng đồ uống tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực, đánh giá và phân tích thông tin để đưa ra các quyết định kinh doanh, điều chỉnh chiến lược kinh doanh và đưa ra các mục tiêu doanh số cho đội ngũ kinh doanh.
+ Xây dựng và thực hiện các chiến lược tiếp thị, quảng bá thương hiệu và sản phẩm để thu hút khách hàng.
+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với các đối tác, các nhà đầu tư và các đơn vị liên quan khác để tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.
+ Quản lý và giám sát hoạt động của đội ngũ kinh doanh, bao gồm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên để đảm bảo chất lượng và năng suất công việc.
+ Xây dựng chính sách giá cả hợp lý, cạnh tranh để thu hút và giữ chân khách hàng.
+ Đưa ra các giải pháp đổi mới, cải tiến hoạt động kinh doanh, tăng cường tính cạnh tranh của công ty.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên tại nước ngoài, ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc Marketing.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Yêu cầu lao động có từ 05 năm kinh nghiệm trở lên ở các vị trí công việc về phát triển kinh doanh tại các công ty tại các công ty nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng đồ uống, thành tựu đáng kể trong việc đạt được mục tiêu doanh số bán hàng và mở rộng thị trường.
- Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc. Am hiểu sâu rộng về thị trường kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ uống. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng thương lượng, đàm phán. Kỹ năng phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và dữ liệu kinh doanh để đưa ra các quyết định chiến lược. Có khả năng làm việc độc lập, đưa ra các quyết định chính xác và đổi mới để tăng cường hiệu quả kinh doanh của công ty. Sự sáng tạo trong việc đề xuất giải pháp và chiến lược kinh doanh mới. Ưu tiên người lao động có mối quan hệ rộng và thân thiết với khách hàng, nhà cung cấp trong cùng lĩnh vực.

Quyền lợi

lương tháng 13 ++ theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty, du lịch hàng năm... Tăng lương theo hiệu quả công việc, thưởng dự án,…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước; tham gia gói BH riêng dành cho nhân viên công ty.
- Tham gia các trương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 03/07/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Thực phẩm

Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH YI TOPCATERING MANAGEMENT
Địa chỉ: số 67 đường Hoàng Văn Thái
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: