Loading...

Giám đốc kinh doanh

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 19/07/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 27

Mô tả công việc

+ Quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh: Quản lý, điều hành, quyết định và giám sát các hoạt động kinh doanh của công ty.
+ Lập kế hoạch kinh doanh: Giám đốc kinh doanh có trách nhiệm đưa ra chiến lược và kế hoạch kinh doanh dài hạn, trung hạn và ngắn hạn cho công ty, bao gồm xác định mục tiêu doanh số, chi phí và lợi nhuận, đề xuất các sản phẩm và dịch vụ mới để tăng doanh số và tìm kiếm cơ hội thị trường mới.
+ Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh: Chỉ đạo triển khai các kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển và quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh để đảm bảo các hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách hiệu quả.
+ Quản lý quan hệ khách hàng: Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác, bao gồm các nhà sản xuất, đại lý, nhà phân phối, và các khách hàng.
+ Quản lý tài chính: Quản lý ngân sách kinh doanh, phân bổ ngân sách cho các hoạt động kinh doanh theo ưu tiên và đảm bảo tối đa hiệu quả chi phí.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Vị trí trên yêu cầu lao động tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc Marketing.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Yêu cầu lao động có từ 05 năm trở lên ở các vị trí quản lý kinh doanh như: Trưởng phòng/ Trưởng nhóm/ Quản lý/ Giám đốc kinh doanh… ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động trong ngành giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa; có kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh và hoạch định chiến lược phát triển thị trường trên quy mô lớn và mang tầm quốc tế.
- Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc là yêu cầu bắt buộc, để trao đổi, đàm phán công việc với nhà cung cấp và đối tác quốc tế. Hiểu biết sâu sắc về ngành hàng và thị trường mà công ty hoạt động. Kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và khả năng quản lý đội ngũ. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng tương tác với các bộ phận khác trong công ty. Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý dự án kinh doanh, với khả năng đưa ra quyết định hiệu quả. Tư duy chiến lược và khả năng đưa ra giải pháp sáng tạo cho các thách thức kinh doanh. Ưu tiên người lao động có mối quan hệ rộng và thân thiết với các khách hàng, đối tác trong cùng lĩnh vực.

Quyền lợi

lương tháng 13 ++ theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty, du lịch hàng năm... Tăng lương theo hiệu quả công việc, thưởng dự án,…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước; tham gia gói BH riêng dành cho nhân viên công ty.
- Tham gia các trương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 02/07/2024

Vị trí: Nhà quản lý

Cấp bậc: Quản lý cấp cao

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Bao bì

Hạn nộp hồ sơ: 19/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY NHÔM NEW TOYO
Địa chỉ: Lô 15,17,19 và 21 KCN trong KCX Linh Trung II, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí MInh
Quy mô: 100 đến 300 người
Giới thiệu: